Sử dụng phiếu

1. Phiếu Dealsaigon là gì?

Phiếu Dealsaigon (hay còn gọi là voucher) là phiếu sử dụng dịch vụ hoặc đổi sản phẩm. Phiếu Dealsaigon là phiếu giấy được nhân viên Dealsaigon giao đến bạn, có đóng mộc Dealsaigon và có hướng dẫn sử dụng được ghi rõ ở mặt sau.

2. Cách sử dụng phiếu

Để sử dụng phiếu, bạn chỉ cần mang theo phiếu đến nơi cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn đưa phiếu cho nhân viên để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. Lưu ý đọc kỹ các điều kiện sử dụng, thời gian hết hạn, và giá trị sử dụng được ghi trên phiếu.

3. Tại sao Dealsaigon giao phiếu mà không giao hàng?

Trong những trường hợp sau, Dealsaigon sẽ giao phiếu và bạn cầm theo phiếu để lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại địa điểm chỉ định:

  • Khuyến mãi là các dịch vụ như ăn uống, nghĩ dưỡng, giải trí.
  • Hàng có nhiều mẫu mã, kích cỡ, chủng loại nên cần bạn trực tiếp lựa chọn.
  • Hàng cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt.
  • Hàng quá nặng, cồng kềnh, hoặc dễ vỡ không thể giao.

4. Nếu tôi bị mất phiếu thì sao?

Phiếu giấy có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Bất kỳ ai cầm phiếu sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong phiếu. Vì vậy, nếu bạn mất phiếu, Dealsaigon sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy phiếu cho bạn được.

5. Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì sao?

Nếu phiếu quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho Dealsaigon. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên phiếu.

6. Phiếu du lịch, khách sạn

Để sử dụng các phiếu du lịch / resort, bạn cần gọi điện đặt phòng / đặt chỗ trước khi khởi hành. Bạn nên đặt càng sớm càng tốt để có chỗ đúng như mong muốn. Khi gọi điện thoại đặt chỗ, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại di động mà bạn đã sử dụng để đăng ký mua phiếu. Vào ngày đi, bạn vẫn cần mang theo phiếu giấy để đưa cho resort, công ty tour khi được yêu cầu. Sau khi dặt chỗ, nếu bạn hủy hoặc thay đổi lịch đi mà không báo trước cho resort / công ty tour, Phiếu Dealsaigon của bạn sẽ không còn giá trị sử dụng.

Lên đầu trang