Quy trình bảo hành đổi trả

DEALSAIGON XIN CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG NẮM RÕ ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐÃ MUA.

 

A. HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 

1. Bảo hành tại hãng, nhà cung cấp

 

- Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng, nhà cung cấp hoặc trên phiếu bảo hành của Dealsaigon ghi rõ địa chỉ bảo hành của hãng, nhà cung cấp.

 

- Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng, nhà cung cấp để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng, nhà cung cấp tại phần thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách đã mua trên website Dealsaigon.com hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Dealsaigon. ( Hỗ trợ kỹ thuật: 0916.786.151 )

 

2. Bảo hành tại Dealsaigon

 

- Áp dụng cho các sản phẩm có tem bảo hành và phiếu bảo hành tại Dealsaigon và đáp ứng đúng điều kiện và chính sách bảo hành bên dưới đây.

 

B. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 

Tất cả các sản phẩm do Dealsaigon bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

 

1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng.

 

2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

 

3. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

 

4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

 

5. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

 

6. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

 

7. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

 

8. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …

 

Nhà sản xuất, hãng và Dealsaigon sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu sản phẩm của quý khách không thỏa mãn điều kiện bảo hành. Do đó, quý khách hàng lưu ý để được bảo hành sản phẩm tốt nhất.

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 

1.  Thời gian nhận bảo hành:

 

-   Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng, nhà phân phối quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin từ phiếu bảo hành.

-   Đối với sản phẩm bảo hành tại Dealsaigon quý khách mang sản phẩm đến Dealsaigon từ 10h30-17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

2.  Chính sách đổi hàng:

 

-  Đổi sang 1 sản phẩm cùng loại hoặc tương đương nếu sản phẩm thỏa mãn:

 

      + Sản phẩm này phải có chính sách 1 đổi 1.

 

     + Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của Công ty.

 

     + Thời gian trong vòng 1 - 3 ngày( Tùy theo sản phẩm và được công bố trong phần chi tiết về sản phẩm) từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

 

 

3. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng

 

-   Đối với các sản phẩm bảo hành theo phiếu bảo hành của Dealsaigon:

 

Thời gian trả bảo hành (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết ): 3-15 ngày. Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định trên đây. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước.

 

-  Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:

 

Quý khách hàng gửi bảo hành tại Hãng, Nhà phân phối. Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại Dealsaigon thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng, nhà phân phối. Dealsaigon đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

 

 

-   Sản phẩm khuyến mãi: Sản phẩm thuộc mặt hàng kinh doanh của Công ty được sử dụng để làm hàng khuyến mại sẽ không được bảo hành. Do đó quý khách nhận khuyến mãi xin vui long kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

 

LƯU Ý KHÁCH HÀNG:

 

- Dealsaigon không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành.

 

- Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì Công ty sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương.

 

- Dealsaigon sẽ không giải quyết bảo hành đối với các sản phẩm không có phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc phiếu và tem bảo hành không nguyên vẹn bị rách, nát, sửa chữa, tẩy xóa, không đọc được. Do đó quý khách vui lòng giữ Phiếu bảo hành và Tem sản phẩm nguyên vẹn.

 

- Dealsaigon nhận bảo hành miễn phí các sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành, các sản phẩm không đáp ứng đủ điều kiện bảo hành có thể phát sinh phí, khách hàng chịu chi phí phát sinh.

 

- Mọi chi phí phát sinh diễn ra trong quá trình bảo hành như chi phí đi lại, vận chuyển...khách hàng phải chi trả, Dealsaigon không có trách nhiệm hoàn trả các chi phí phát sinh đó.

 

TRƯỚC KHI MUA SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH HÀNG XIN VUI LÒNG THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM.

 

 


 

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM


 

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 1- 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Dealsaigon.com.  

 

Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

 

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện tại Văn phòng Dealsaigon. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

 


Một số điều kiện đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới: ( Quan trọng vì không thỏa mãn điều kiện bạn sẽ không thực hiện được đổi trả ).

 

I. Các trường hợp được đổi trả hàng

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

 

Tất cả mặt hàng mua từ Dealsaigon.com và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm :

 

·  Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách. ( Đối với sản phẩm quý khách phải cắt, xé bao bì sẽ không được đổi trả lại ) 

 

·   Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

 

·   Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

 

·   Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

 

·   Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

 

Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):

 

Danh mục sản phẩm

Loại sản phẩm

Đồ gia dụng

Sản phẩm điện lạnh

Thời trang

Và Phụ kiện

Các sản phẩm thời trang và giày dép.

Phụ kiện thời trang, đồng hồ, nữ trang.

Tất (vớ), đồ lót, đồ bơi, nón bơi.

Sản phẩm ăn uống & Đồ chơi

Bánh, kẹo, sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm, thức uống…

Sách

Sách, báo, tạp chí, các ấn phẩm định kỳ
Băng đĩa, DVD, VCD, audio, video games, các phần mềm hoặc các sản phẩm tương tự.
Sách điện tử, tạp chí điện tử, phiếu quà tặng điện tử, phiếu quà tặng giấy.

Chăm sóc sắc đẹp & Sức khỏe

Mỹ phẩm, nước hoa, thuốc giảm cân, giảm béo,...

Các sản phẩm khác

Sản phẩm thanh lý.
Sản phẩm quà tặng kèm.
Sản phẩm được đổi từ điểm tích lũy.
Hoa và các mặt hàng có hạn sử dụng ngắn khác.

 

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên Dealsaigon có quyền từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

 

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

 

Dealsaigon.com mong quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu không vừa lòng về sản phẩm, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng linh kiện bên trong hộp mà lúc nhận chưa thể kiểm tra, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm ngay gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như xác nhận được tình trạng thiếu là do lỗi từ lỗi nhà sản xuất thì sẽ thông báo là bạn được đổi trả hay bổ sung sản phẩm thiếu.

 

Sau 12h kể từ khi quý khách nhận hàng, Dealsaigon có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

 

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

 

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Dealsaigon.com, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 

· Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

 

· Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).

 

· Bước 3:Trong vòng 1-7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn.

 

Nếu không thể liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với Bộ phẫn hỗ trợ kỹ thuật của Dealsaigon.

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Dealsaigon.com.

 

II. Phương thức hoàn tiền

 

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, Dealsaigon sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

 

Lí do đổi trả hàng

Phương thức hoàn tiền

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

 Đổi sang sản phẩm tương đương về giá hoặc tài khoản mua hàng bằng giá sản phẩm đã mua hoặc tiền mặt bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua.

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Đổi sản phẩm mới, sản phẩm tương đương giá trị, tài khoản mua hàng hoặc tiền mặt bằng 100% giá trị sản phẩm đã mua.

Khi sản phẩm không còn nguyên vẹn như ban đầu.

Bộ phận kỹ thuật sẽ xem xét được đổi trả hay không và nếu được sẽ báo giá hoàn lại cho quý khách.

 

 

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

Lên đầu trang