DealSaiGon là ai?

DEALSAIGON.COM - HỆ THỐNG CỬA HÀNG BÁN PHỤ LIỆU TÓC, TRANG THIẾT BỊ , NỘI THẤT GHẾ CẮT TÓC, GIƯỜNG GỘI SALON TÓC, NAILS, PHUN XĂM, SPA, MASSAGE HÀNG ĐẦU. 

 

Kênh mua sắm trang thiết bị làm đẹp trực tuyến uy tín hàng đầu

 

Là thành viên của hệ thống bán lẻ của Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi thành lập vào tháng 07 năm 2012.

 

Trung tâm mua sắm trực tuyến Dealsaigon.com được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trang thiết bị, dụng cụ, máy móc và nội thất của các chủ salon, thợ tóc, nails...với sản phẩm phong phú, đầy đủ và phục vụ tận tình, bạn chỉ cần đến Dealsaigon mọi nhu cầu của bạn đều được phục vụ. 

 

Không chỉ cung cấp đầu đủ, chúng tôi còn tư vấn đến bạn nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

 

Mục tiêu của Dealsaigon.com là tạo ra một trung tâm mua sắm trang thiết bị làm đẹp, nội thất salon uy tín số 1 tại Việt Nam.

 

Dealsaigon.com đã dần dần khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ và trở thành người bạn thân thiết cho hàng ngàn salon, barbershop, tiệm nails, spa... trên cả nước.

 

Dealsaigon có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chịu học hỏi đang ngày đêm hoàn thiện và phát triển nhiều tiện ích và dịch vụ mới phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

 

 * Sứ mệnh: Mang đến cho những chủ tiệm những sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất phục vụ mọi nhu cầu.

 

* Tầm nhìn: Trở thành trung tâm phân phối đồ nghề, thiết bị uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

* Mục tiêu dài hạn: Trở thành trang web bán hàng phụ liệu xuyên quốc gia, giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp Việt Nam ra thế giới.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

Cửa hàng 1:  409 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình, HCM.

 

Cửa hàng 2: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, HCM.

 

Xưởng sản xuất: 156 Đường số 6, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM.

Mã số thuế: 0311901649 do Sở KH & ĐT TP HCM cấp ngày 30/07/2012

Điện thoại: 08.62997428 - 0948.48.48.27 | Email: info@dealsaigon.com.

Lên đầu trang