Quy chế sàn giao dịch

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DEALSAIGON.COM

 

 

I. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 

1.1. Sàn giao dịch của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi (địa chỉ trang website: www.dealsaigon.com, sau đây gọi là “Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON”) cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho Nhà Bán Hàng với nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm của Nhà Bán Hàng tới Khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua các sản phẩm của Nhà Bán Hàng.

 

1.2. Tất cả Nhà Bán Hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với qui định của pháp luật hiện hành.

 

1.3. Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 

1.4. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

1.5. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, giới thiệu các chương trình liên quan đến việc bán sản phẩm của Nhà Bán Hàng bao gồm khuyến mãi, giảm giá, nhưng mức khuyến mại, giảm giá sẽ không vượt quá 50% theo qui định tại điều 5 Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 4/4/2006. Ngoài ra Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON còn cung cấp dịch vụ giao hàng ủy thác cho các Nhà Bán Hàng.

 

1.6. Khách hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.  Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON chính thức công nhận (sau đây gọi là “Khách hàng”). Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 

     ·  Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.

 

     ·  Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

 

    ·  Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

 

   ·  Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.

 

    ·  Các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

 

1.7. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 

Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng, đồng thời cung cấp cho Khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp Khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

 

Khi có nhu cầu mua hàng trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 

   ·  Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ Khách hàng của Nhà bán hàng do Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON cung cấp -> Lựa chọn Nhà Bán Hàng thích hợp để mua sản phẩm.

 

   ·  Sau khi chọn được Nhà Bán Hàng bán sản phẩm phù hợp nhu cầu, Khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm trực tiếp tại gian hàng của Nhà Bán Hàng hoặc đưa sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.

 

   ·  Dựa trên thông tin gian hàng trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON, Khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm.

 

   ·  Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm: Thanh toán sau khi nhận hàng, chuyển khoản qua thẻ atm.

 

   ·  Khách hàng nhận sản phẩm.

 

   ·  Thắc mắc, khiếu nại liên quan đến sản phẩm và/hoặc đơn hàng (nếu có)

 

- Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON khuyến cáo Khách hàng tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của Nhà Bán Hàng trước khi tiến hành giao dịch.

 

- Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp Khách hàng và Nhà Bán Hàng có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.

 

- Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các Nhà Bán Hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

 

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ ATM theo trình tự sau:

 

   ·  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

 

   ·  Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

 

   ·  Bước 3: Nhà Bán Hàng kiểm tra và chuyển hàng;

 

   ·  Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

 

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

 

   ·  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

 

   ·  Bước 2: Nhà Bán Hàng xác thực đơn hàng;

 

   ·  Bước 3: Nhà Bán Hàng xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

 

   ·  Bước 4: Nhà Bán Hàng chuyển hàng;

 

   ·  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

III. Bảo đảm an toàn giao dịch

 

Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 

- Quản lý thông tin của Nhà Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON, Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON đưa vào dữ liệu quản lý.

 

- Kiểm soát giao dịch của Nhà Bán Hàng: Các giao dịch của Nhà Bán Hàng với Khách hàng sẽ được Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Nhà Bán Hàng.

 

- Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

 

- Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng đến Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

 

4.1. Công bố công khai, chi tiết thông tin về Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON và Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi tại trang chủ của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON; công bố các cách thức liên hệ để Khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON. Mọi giao dịch thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ kiểm soát:

 

   ·  Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch;

 

   · Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

 

   ·  Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được Khách hàng lựa chọn;

 

4.2. Bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON

 

Thông tin của Khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

4.3. Địa chỉ liên lạc chính thức Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON là:

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi 


(Sàn Giao dịch Thương mại điện tử DEALSAIGON)


Địa chỉ: 244 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP.HCM.


Điện thoại: 0933.686.151


Liên hệ: http://www.dealsaigon.com/lien-he.html

 

V. Cơ chế hỗ trợ

 

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON. Khi Khách hàng mua hàng hóa phát sinh mâu thuẫn với Nhà Bán Hàng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ cung cấp cho Khách hàng thông tin đăng ký của Nhà Bán Hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, tích cực hỗ trợ Khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

 

VI. Quyền và nghĩa vụ của Nhà Bán Hàng

 

6.1. Quyền của Nhà Bán Hàng

 

6.1.1. Khi đăng ký trở thành Nhà Bán Hàng của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON và được Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON chấp thuận, Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON  sẽ mở các trang hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá Nhà Bán Hàng trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

6.1.2. Nhà Bán Hàng sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON hoặc được gửi trực tiếp đến các Nhà Bán Hàng.

 

6.1.3. Nhà Bán Hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

6.2. Nghĩa vụ của thành viên

 

6.2.1. Nhà Bán Hàng cam kết có đầy đủ chức năng phân phối bao gồm bán buôn và bán lẻ tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON và Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này. Nhà Bán Hàng cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Khách hàng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

6.2.2. Nhà Bán Hàng cam kết tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON là sản phẩm chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí  tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào và Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này.

 

6.2.3. Nhà Bán Hàng có nghĩa vụ tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả sản phẩm Nhà Bán Hàng đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON (nếu có). Nhà Bán Hàng đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được Nhà Bán Hàng và Khách hàng giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON. Nhà Bán Hàng đồng ý chịu tất cả trách nhiệm pháp lý trong trường hợp vi phạm điều khoản này.

 

6.2.4. Nhà Bán Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Nhà Bán Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 

6.2.5. Nhà Bán Hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON là chính xác và hoàn chỉnh. Nhà Bán Hàng đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

 

6.2.6. Nhà Bán Hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

6.2.7. Nhà Bán Hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Nhà Bán Hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 

6.2.8. Nhà Bán Hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON trong bản Quy chế này.

 

6.2.9. Nhà Bán Hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Nhà Bán Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

VII. Quyền và trách nhiệm của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON

 

7.1. Quyền

 

7.1.1. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc bao gồm (nhưng không giới hạn) sản phẩm Nhà Bán Hàng dự định đăng tải và bán trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

7.1.2. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

7.1.3. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng.

 

7.1.4. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON có thể chấm dứt hợp tác với Nhà Bán Hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Nhà Bán Hàng và sẽ thông báo cho Nhà Bán Hàng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Nhà Bán Hàng vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

7.1.5. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON nếu Nhà Bán Hàng không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

7.1.6. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Nhà Bán Hàng nếu Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON phát hiện Nhà Bán Hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Nhà Bán Hàng tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 

7.1.7. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền ở hữu của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

7.1.8. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGONvà sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 

7.2. Nghĩa vụ

 

7.2.1. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON trong điều kiện và phạm vi cho phép.

 

7.2.2. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

7.2.3. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.

 

7.2.4. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMÐT DEALSAIGON.

 

7.2.5. Sàn giao dịch TMÐT DEALSAIGON sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

VIII. Điều khoản áp dụng

 

8.1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

 

8.2. Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON.COM. Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

8.3. Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON áp dụng cho các sản phẩm thuộc gian hàng của Nhà Bán Hàng và không áp dụng cho các sản phẩm do chính DEALSAIGON.COM cung cấp.

 

8.4 Sàn giao dịch TMĐT DEALSAIGON, Nhà Bán Hàng và Khách hàng đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

 

IX. Liên hệ

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi


(Sàn Giao dịch thương mại điện tử DEALSAIGON) 


Địa chỉ: 135/25 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

 

Điện thoại hỗ trợ: 0933.686.151


Liên hệ: http://www.dealsaigon.com/lien-he.html

Lên đầu trang