Dụng Cụ Thắt Bím Độc Đáo

Danh mục: Dụng cụ làm tóc

Dụng cụ thắt bím tóc nghệ thuật, chuyên nghiệp - Làm điệu mái tóc cùng nhiều kiểu thắt bím độc đáo, xinh xắn, cho kiểu tóc bồng bềnh, lộng lẫy hơn cùng dụng cụ thắt bím tóc chuyên dùng chỉ với 55.000đ. Chỉ có tại Dealsaigon !
Đánh giá:
Giá bán: 35.000 VNĐ
Giá thị trường: 60.000 VNĐ Tiết kiệm: 42%

Có rất nhiều cách để thắt bím tạo một kiểu tóc tuyệt vời cho bạn. Thế nhưng, thật dễ dàng và tiện lợi với dụng cụ thắt bím độc đao và xinh xắn lần này Dealsaigon giới thiệu đến các bạn. Hãy bắt tay thử nghiệm ngay những kiểu tóc thắt bím ấn tượng với dụng cụ tạo kiểu chuyên nghiệp để biến bạn trở thành một biểu tượng phong cách tóc nhé.

 

 

Dụng cụ thắt bím sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng, không xù tóc, cũng không ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của tóc. Dụng cụ thắt bím đã đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

 

 

 

Chất liệu nhựa cao cấp cùng thiết kế ấn tượng giúp bạn tạo kiểu tóc bím đều, đẹp. Dụng cụ giúp bạn tạo một phong cách riêng mà không làm xù tóc, không ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của tóc

 

 

Sản phẩm bằng nhựa dẻo nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, cực tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc lộng lẫy, duyên dáng nhất.

 

 

Dụng cụ giúp cố định kiểu tóc sau khi hoàn chỉnh và hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình thắt tóc. Vì thế, nếu như trước nay bạn chưa bao giờ biết tự tay thắt bím tóc thì với dụng cụ này, bạn đã có thể tự tin mình có thể tự làm đẹp cho chính mình rồi.

 

 

 

 

Điểm nổi trội của dụng cụ là bạn có thể tạo những lọn tóc đều nhau, kiểu tóc hoàn hảo khi hoàn thành mà người khác không hề biết bạn đã dùng tới công cụ hỗ trợ độc đáo này.

 

 

Hãy nhanh tay Click MUA để tạo cho mình mái tóc thật ấn tượng với dụng cụ thắt bím độc đáo, xinh xắn này bạn nhé!

 

Dealsaigon : Cùng mua chung theo nhóm mua những hot deal tại dealsaigon nhé !

Dụng Cụ Thắt Bím Độc Đáo

60.000đ
35.000đ

 • Hỗ trợ đặt hàng
  0948.48.48.27
 • Cửa hàng Tân Bình
  0946.345.151 - Mr.Dũ
 • Cửa hàng Thủ Đức
  0911.410.151 - Mr. Duy
 • Đại lý phân phối
  0912786151 - Ms.Thảo
Lên đầu trang