Bút Khắc Chữ Bằng Điện

Danh mục: Bút khắc chữ

Bút Khắc Chữ Bằng Điện – Máy Khắc Chữ Cầm Tay Sử Dụng Điện Cao Cấp Cho Bạn Thoải Mái Khắc Chạm Lên Tất Cả Các Vật Liệu Khác Nhau. Giá Mua Chỉ 195.000 VNĐ.
Đánh giá:
Giá bán: 195.000 VNĐ
Giá thị trường: 295.000 VNĐ Tiết kiệm: 34%

BÚT KHẮC CHỮ BẰNG ĐIỆN – CẦM CHẮC TAY KHẮC NGAY LỜI YÊU THƯƠNG

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện là một trong những sản phẩm được khách hàng tìm kiếm mạnh trong thời gian qua, với nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì Bút Khắc Chữ Đa Năng sử dụng pin mà trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn không còn đáp ứng đủ nhu cầu của khách nữa. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng nên hôm nay Dealsaigon chúng tôi mang đến cho quý khách sản phẩm Bút Khắc Chữ Bằng Điện – Máy sử dụng điện áp 220V cho công suất lơn có thể dễ dàng khắc sâu vào những vật có độ cứng cao với những đường nét chắc chắn, chính xác.

 

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

 

 

 

Thông tin sản phẩm Máy Khắc Chữ Bằng Điện

- Tên ản phẩm: Bút Khắc Chữ Bằng Điện

- Điện áp sử dụng: 220V

- Công suất: 15W

- Độ khắc sâu: 0.01 – 0.2/ 0.03 – 0.3mm

- Trọng lượng: 450g

- Bảo hành: 01 tháng lỗi kỹ thuật của động cơ.

 

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

 

 

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện được thiết kế chắc chắn với vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa cao cấp, chống cách nhiệt tốt. Đầu Bút Khắc nhỏ gọn vừa vặn cho tay cầm nắm khi dùng, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và an toàn.

 

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

 

 

 

Máy Khắc Chữ Bằng Điện sử dụng nguồn điện 220V tiện lợi, tích hợp dây cắm dài 1.4m, cho bạn thoải mái sử dụng ngay cả khi ổ cắm điện ở xa hoặc khi khắc trên những vậy có kích thước lớn, bạn không cần phải di chuyển ổ điện khi dùng Bút Khắc Bằng Điện Đa Năng Này.

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

 

Bút Khắc Chữ  sử dụng điện 220V nên có công suất lớn hơn các loại bút khắc sử dụng pin nên có thể dễ dàng khắc chạm vào những vật có độ cứng cao, cho ra đường khắc sâu và chắc chắn. Bạn chỉ cần cắm điện, bật công tắc lên và dùng. Bút khắc có đầu khắc bằng hợp kim siêu bền, có thể sử dụng rộng rãi trên hầu như tất cả các vật liệu kim loại, ngọc bích, kính, nhựa, đá cẩm thạch, chạm khắc gỗ và các chất liệu khác.

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

 

Trên đầu Bút Khắc Gỗ Bằng Điện có nút ON – OFF, khi cắm điện bật ON là chúng ta có thể sử dụng. Máy tích hợp nút điều chỉnh tốc độ từ 1 – 5 mức. bạn có thể chọn mức độ phù hợp cho vật liệu được khắc của mình. Ví dụ như khi khắc gỗ thì ta chọn mức độ khác, và khi khắc kinh loại hoặc nhựa thì ta chọn mức độ khác cho phù hợp để bút khắc không làm hỏng vật khắc của mình.

 

 

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

 

 

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu một sản phẩm công nghệ có thể dùng cho gia đình, hoặc công nghiệp như Bút Khắc Chữ Bằng Điện này để khắc lên những hình ảnh yêu thương tặng bạn bè và người thân của mình.

 

 

Thuan Nguyen

Bút Khắc Chữ Bằng Điện

295.000đ
195.000đ

 • Hỗ trợ đặt hàng
  0948.48.48.27
 • Cửa hàng Tân Bình
  0946.345.151 - Mr.Dũ
 • Cửa hàng Thủ Đức
  0911.410.151 - Mr. Duy
 • Đại lý phân phối
  0912786151 - Ms.Thảo
Lên đầu trang