Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen

Danh mục: Wax, sáp & pomade

Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen là sản phẩm sáp vuốt tóc tạo kiểu cho nam, phù hợp với chất tóc của nam giới khu vực châu á vì được sản xuất tại Việt Nam. Wax Colmav Barber Pomade Đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động hay các quý ông yêu cầu tóc luôn nằm trong nếp và trên tóc luôn có mùi hương thơm thoang thoáng nhẹ nhàng tạo sự cuốn hút cho người khác giới.
Đánh giá:
Giá bán: 250.000 VNĐ
Giá thị trường: 280.000 VNĐ Tiết kiệm: 11%

Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen

 

Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen được sản xuất dựa trên chất tóc & khí hậu vùng nhiệt đới nên phù hợp cho người việt sử dụng, giúp tóc bạn luôn luôn trong tình trạng giữ nếp và sáp colmav còn có mùi hương nhẹ thể hiện được sự nam tính cùng phong cách trẻ trung.
 

Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen

 

Hộp Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen được thiết kế theo phong cách Reto kiểu dáng khá cổ điển, từ hình ảnh in trên hộp đến hình thức sản phẩm ( nắp mở - hộp nhôm). Chính điều này thể hiện được nét sang trọng, đẳng cấp của Wax tạo kiểu Colmav Barber Pomade Black không hề thua kém bất kì thương hiệu sản xuất wax tạo kiểu tóc cho nam trên toàn thế giới.
 

Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen

 

Công dụng Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen

 ⇒ Sáp giúp tạo được nhiều kiểu tóc như giữ nếp tóc, tạo phồng cho tóc. Hoàn toàn phù hợp với các phong cách của nam giới từ tóc ngắn, trung bình, đến tóc dài đều có thể lựa chọn Wax Colmav Barber Pomade Black
 

Đặc điểm nổi bật của Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen:

   • Giữ nếp tóc cực mạnh
   • Không bóng tóc
   • Dễ dàng đánh tan & bám trên tóc
   • Vệ sinh hết wax nhanh chóng khi gội rửa
   • Thể tích 100ml
 

Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen

 

Hãy là người Việt tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng dành riêng cho người Việt với Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen tại Dealsaigon.com. Để có thể cảm nhận rõ hơn về chất lượng Wax Colmav Barber Pomade Black bạn hãy đặt hàng ngay hôm nay, nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ qua số Hotline 0906686151 để được giải đáp & tư vấn chính xác nhất về sán phẩm nhé! 
 

 

Wax tạo kiểu tóc nam Colmav Barber Pomade Đen

280.000đ
250.000đ

 • Hỗ trợ đặt hàng
  0948.48.48.27
 • Cửa hàng Tân Bình
  0946.345.151 - Mr.Dũ
 • Cửa hàng Thủ Đức
  0911.410.151 - Mr. Duy
 • Đại lý phân phối
  0912786151 - Ms.Thảo
Lên đầu trang