Máy Uốn Tóc Setting

Danh mục: Máy uốn tóc

Biến hóa mái tóc đơn điệu thành kiểu tóc mới bồng bềnh, quyến rũ với Máy uốn tóc setting công nghệ mới, cần uốn dài hơn uốn nhanh hơn chỉ với 85.000đ. Cùng mua sản phẩm giá rẻ hấp dẫn, chỉ có tại Dealsaigon!
Đánh giá:
Giá bán: 85.000 VNĐ
Giá thị trường: 170.000 VNĐ Tiết kiệm: 50%

Bạn muốn mình trông gợi cảm với mái tóc uốn bồng bềnh, hay đơn thuần bạn muốn thay đổi phong cách với hình ảnh mới mẻ hơn? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua cho mình sản phẩm máy uốn tóc setting với giá ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay tại Dealsaigon.

 

 

 

Máy uốn tóc setting  cho bạn mái tóc uốn bồng bềnh đầy quyến rũ hay những lọn tóc dài thật thời trang.

 

 

 

 

Đặc biệt hơn ở mẫu mã và chất lượng, máy uốn tóc mới với thiết kế đầu máy dài hơn. Dù tóc bạn dài hay ngắn, bạn cũng có thể tạo được mái tóc uốn cá tính một cách nhanh chóng.

 

 

 

Sản phẩm không kén tóc, thích hợp cho mọi loại tóc, chống tình trạng xơ đuôi tóc, chẻ ngọn; giúp bạn sáng tạo kiểu tóc xoăn mới mỗi ngày. Bây giờ mỗi khi đi chơi, đi tiệc, đi dạo, đi học… bạn cũng có thể tự tin với mái tóc uốn bồng bềnh đầy quyến rũ hay những lọn tóc dài thật thời trang. Đôi khi lại là mái tóc xoăn li ti cá tính.

 

 

 

 

Máy uốn tóc với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, bạn có thể bỏ túi mang đi mọi nơi. Tay cầm bằng nhựa an toàn cho người sử dụng và giúp người dùng thao tác nhẹ nhàng hơn.

 

 

Bạn có thể tạo những kiểu tóc uốn tự nhiên, bạn có thể chọn lựa nhiều kiểu uốn: xoăn nhẹ hay lọn bồng bềnh khi thực hiện cùng máy uốn tóc setting.

 

 

Chỉ với một ít thời gian, bạn có thể sáng tạo cho mình kiểu tóc hợp thời trang mà không phải tốn bất kì chi phí nào. Máy uốn tóc setting người bạn đồng hành không thể thiếu cho phái đẹp chỉ với 85.000đ!

 

 

Đã đến lúc bạn cần có một sự cách tân nào đó, một sự thay đổi đáng yêu với một mái tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ, ấn tượng và cá tính cùng máy uốn tóc setting cùng Dealsaigon rồi đó.

 

 

 

Hãy nhanh click MUA máy uốn tóc setting tha hồ sang tạo các kiểu tóc cho mình bạn nhé!

 

Dealsaigon : Cùng mua chung theo nhóm mua những hot deal tại dealsaigon nhé !

Máy Uốn Tóc Setting

170.000đ
85.000đ

 • Hỗ trợ đặt hàng
  0948.48.48.27
 • Cửa hàng Tân Bình
  0946.345.151 - Mr.Dũ
 • Cửa hàng Thủ Đức
  0911.410.151 - Mr. Duy
 • Đại lý phân phối
  0912786151 - Ms.Thảo
Lên đầu trang