Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng, dụng cụ lấy rái tai có đèn là vật dụng cần thiết cho mỗi gia đình. Từ người lớn đến trẻ nhỏ vẫn dễ dàng sử dụng - Giải pháp an toàn cho gia đinh bạn
Đánh giá:
Giá bán: 59.000 VNĐ
Giá thị trường: 90.000 VNĐ Tiết kiệm: 34%

Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn

 

Tai là một bộ phận nhạy cảm và có quan hệ mật thiết với các cơ quan chức năng khác của cơ thể. Lấy ráy tai không đúng cách có thể gây tổn thương niêm mạc do đưa thêm vi khuẩn vào tai.
 

 

Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn

 

Chắc hẳn bạn luôn cảm thấy khó khăn khi lấy ráy tai cho mình, người thân của bạn. Giờ đây, với dụng cụ lấy ráy tai có đèn bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

 

Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn

 

Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn được thiết kế nhỏ gọn với đầu dò được gắn đèn led ánh sáng màu trắng xanh, giúp bạn có thể nhìn rõ hơn vào bên trong tai, việc lấy ráy tai sẽ an toàn hơn, tiện hơn và sạch hơn.

 

Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn

 

Một số lưu ý khi sử dụng dụng cụ lấy rái tai có đèn:
 
 Bật công tắc trước khi sử dụng. Ánh sáng đèn led sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc gắp ráy tai.
 
 Kẹp gắp dùng cho những mảng ráy tai to và cứng.
 
 Tắt đèn ngoái tai sau khi sử dụng. Nếu không sử dụng trong 1 thời gian dài, tốt nhất là bạn nên tháo pin ra, tránh trường hợp pin có thể làm hỏng dụng cụ.

 

Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn

 

Hãy bảo vệ chính mình & gia đình của bạn từ những điều nhỏ nhất, với dụng cụ lấy rái tai có đèn đó chính là thể hiện sự yêu thương quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình bạn. Đặt hàng ngay thông qua số Hotline 0906.868.151. Dealsaigon cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng & tốt nhất

 

Dụng Cụ Lấy Rái Tai Có Đèn

90.000đ
59.000đ

 • Hỗ trợ đặt hàng
  0948.48.48.27
 • Cửa hàng Tân Bình
  0946.345.151 - Mr.Dũ
 • Cửa hàng Thủ Đức
  0911.410.151 - Mr. Duy
 • Đại lý phân phối
  0912786151 - Ms.Thảo
Lên đầu trang