Bộ Chia Cổng USB 4 Port

Danh mục:

Bộ Chia Cổng USB 4 Port Hình Bạch Tuộc – Thiết Kế Độc Đáo, Nhỏ Gọn, Thông Minh Chia 1 Cổng USB Thành 4 Cổng USB Cho Máy Tính, Laptop. Tăng Hiệu Suất Công Việc Đến Không Ngờ. Giá Khuyến Mãi Chỉ 42.000Đ.
Đánh giá:
Giá bán: 42.000 VNĐ
Giá thị trường: 80.000 VNĐ Tiết kiệm: 48%

BỘ CHIA CỔNG USB 4 PORT – GIÚP BẠN SỬ DỤNG NHIỀU THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TRÊN CHIẾC MÁY TÍNH CỦA MÌNH DỄ DÀNG.

 

Bạn là người đam mê công nghệ sử dụng rất nhiều thiết bị công nghệ, tuy nhiên chiếc máy tính của bạn đôi khi không đủ cổng USB để cắm tất cả các thiết bị của bạn  như chuột, bàn phím, máy in, máy ảnh, webcam, đèn, quạt, loa mini...? Bạn muốn có ngay cổng cắm USB trên bàn không cần phải cúi xuống tìm cổng USB trên máy PC, nhất là với những máy chỉ có thể cắm USB từ phía sau máy? Hub Chia USB 4 cổng là sản phẩm thông minh, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Hub USB 4 cổng hình bạch tuộc

 

Bộ chia USB hình bạch tuộc là sản phẩm thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật dễ dàng, bạn có thể chuyển 1 cổng USB thành 4 cổng USB 2.0, cho phép sử dụng vừa chuột, vừa USB cùng các thiết bị ngoại vi khác một cách thoải mái.

 

Hub USB 4 cổng hình bạch tuộc

 

Chiếc máy tính của bạn có số lượng các cổng USB hạn chế mà nhu cầu sử dụng của bạn thì lại rất nhiều. Bạn cần kết nối USB, ChuộtĐế tản nhiệtLoa Mini, Đèn mini…với chiếc máy tính của mình. Hub Bạch tuộc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật dễ dàng. Bạn có thể chuyển 1 cổng USB thành 4 cổng USB 2.0, cho phép bạn tha hồ kết nối.

 

BỘ CHIA CỔNG USB 4 PORT

 

Đã đến lúc phải nghĩ đến việc sắm một Hub USB 4 cổng để mở rộng khả năng sử dụng và kết nối với máy tính của mình. Chú bạch tuộc ngộ nghĩnh này sẽ giúp bạn! Một trợ thủ hoàn hảo cho laptop hay PC có ít cổng USB, cung cấp dòng điện ổn định cho các thiết bị ngoại vi.

 

  BỘ CHIA CỔNG USB 4 PORT

 

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, mới lạ, độc đáo với hình dáng chú bạch tuộc với khuôn mặt thật đáng yêu, tất cả các khe cắm USB đều nằm tinh tế, nhỏ gọn ở các tua của bạch tuộc.

 

  BỘ CHIA CỔNG USB 4 PORT

 

Bộ chia cổng USB sẽ là một điểm thu hút trên bàn làm việc, khiến không gian của bạn thêm vui mắt.

 

BỘ CHIA CỔNG USB 4 PORT

 

BỘ CHIA CỔNG USB 4 PORT

 

Chỉ với 1 cổng chia nhỏ gọn, tiện lợi, các bạn đã thỏa thích thực hiện mọi điều mình muốn với chiếc PC hay Laptop của mình. Nhanh tay click MUA NGAY tại Dealsaigon bạn nhé!

 

 

 

Bộ Chia Cổng USB 4 Port

80.000đ
42.000đ

 • Hỗ trợ đặt hàng
  0948.48.48.27
 • Cửa hàng Tân Bình
  0946.345.151 - Mr.Dũ
 • Cửa hàng Thủ Đức
  0911.410.151 - Mr. Duy
 • Đại lý phân phối
  0912.786.151 - Ms. Thảo
Lên đầu trang